Chỉnh sửa ảnh online tốt nhất 2021

công cụ chỉnh sửa ảnh pixlr

Hiện nay có rất nhiều trình chỉnh sửa ảnh online miễn phí chất lượng sẵn sàng phục vụ các bạn. Mình đã tổng hợp 5 công cụ chỉnh sửa ảnh online tốt nhất.

Bạn có một bức ảnh cá nhân, gia đình hay bất kỳ ảnh nào khác cần phải chỉnh sửa. Nhưng bạn lại không phải là một người chỉnh sửa ảnh photoshop chuyên nghiệp. Vì thế mà có nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh online ra đời để phục vụ nhu cầu của bạn. Bên dưới đây mình đã tập hợp 5 công cụ miễn phí và tốt nhất cho các bạn lựa chọn.

5 công cụ chỉnh sửa ảnh online

Khi nói về chỉnh sửa ảnh thì photoshop là phần mềm chuyên nghiệp hàng đầu. Có thể tạo ra những tấm ảnh như mong đợi. Nhưng việc học và sử dụng lại tốn nhiều thời gian và công sức. Các trình sửa ảnh dưới đây sẽ hỗ trợ bạn một cách dễ dàng.

Pixlr

công cụ chỉnh sửa ảnh pixlr

Trình sửa ảnh này có trên các nền tảng phổ biến như trình duyệt, iphone và android. Pixlr cung cấp nhiều tính năng đơn giản nhưng rất mạnh mẽ qua các công cụ có sẵn. Nếu bạn đang tìm một công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh chóng. Mà không quá phức tạp Pixlr sẽ là lựa chọn phù hợp với bạn

Fotor

Là một trình chỉnh sửa ảnh miễn phí dành cho trình duyệt web và Windown. Công cụ có giao diện dễ nhìn đẹp mắt giúp người dùng dễ dàng thao tác. Đem lại hiệu quả tuyệt vời mà không tốn quá nhiều thời gian.

Công cụ chỉnh sửa ảnh Fotor

Fotor cung cấp nhiều hiệu ứng và công cụ thông minh, giúp ghép ảnh xử lý được nhiều loại hình ảnh khác nhau.

Photoshop Express (công cụ chỉnh sửa ảnh online tốt nhất)

Công cụ chỉnh sửa ảnh photoshop express

Công cụ chỉnh sửa ảnh online hàng đầu do chính cha đẻ của Photoshop giới thiệu và phát triển. Không còn gì ghi ngờ về chất lượng của công cụ này. Photoshop Express gần như là bản sao mini so với bản photoshop thông thường. Vẫn giữ lại được những công cụ cần tiết giúp chỉnh sửa những bức ảnh một cách chuyên nghiệp. Với lợi thế có thể chạy trên nền web Photoshop Express có ưu điểm tuyệt vời là có thể sử dụng trên mọi thiết bị có sẵn internet mà không cần cài phần mềm nặng nề.

PicMonkey 

Công cụ chỉnh sửa ảnh pic monkey

Trình chỉnh sửa ảnh trực tuyến của PicMonkey có tất cả các công cụ và hiệu ứng bạn cần để tạo ra những bức ảnh đáng giá. Đưa ảnh, thiết kế và bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội của bạn lên một tầm cao mới với các bộ lọc, công cụ chỉnh sửa và đồ họa.

Các công cụ của PicMonkey có thể dễ sử dụng, nhưng chúng đóng gói một wallop. Làm sắc nét, điều chỉnh màu sắc và thay đổi độ phơi sáng để tận dụng tối đa các bức ảnh của bạn. Chuẩn bị để được wow bởi tất cả những gì bạn có thể làm.

BeFunky

BeFunky online photo

Nền tảng sáng tạo trực tuyến tất cả trong một của BeFunky có mọi thứ bạn cần để dễ dàng chỉnh sửa ảnh, tạo thiết kế đồ họa và tạo ảnh ghép.

BeFunky có một bộ sưu tập tuyệt vời các công cụ và tính năng để chỉnh sửa ảnh, tạo ảnh ghép và thiết kế đồ họa. Nói một cách đơn giản, BeFunky giúp chỉnh sửa ảnh dễ dàng. Với Trình chỉnh sửa ảnh nổi tiếng thế giới của chúng tôi , bạn có thể biến những bức ảnh bạn thích thành những bức ảnh bạn yêu thích!

Chỉnh sửa ảnh online

Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ tìm được cho mình công một công cụ chỉnh sửa ảnh online phù hợp. Nếu bạn không có nhiều thời gian bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *