Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, ghép hình

chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Dịch vụ nhận chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp giá rẻ, thuận tiện, nhanh chóng. Chỉnh sửa nhiều thể loại hình ảnh đa dạng phong phú tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Trong cuộc sống đôi khi chúng ta cần chỉnh sửa ít hoặc nhiều chi tiết của bức hình. Thay vì mày mò hàng giờ trên internet để chỉnh sửa ảnh, ghép ảnh nhưng vẫn mang về kết quả như mong đợi. Vì thế chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp ra đời để đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng cần tìm người chỉnh sửa ảnh photoshop. Đem lại nhiều lợi ích hơn và tiết kiệm chi phí và thời gian nhằm đem lại hiệu quả cho nhu cầu cá nhân hoặc công việc.

Nhận chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, ghép hình
anh ghep guong mat

Các dịch vụ ghép hình, làm photoshop chuyên nghiệp

Dịch vụ chỉnh sửa ảnh chuyên nhận các thể loại ghép ảnh, cắt ghép hình ảnh phổ biến như:

  • Ghép gương mặt, ghép cả người.

  • Ghép vật, chi tiết trong hình.

  • Thay đổi người trong ảnh.

  • Xóa bớt chi tiết thừa trong ảnh.

  • Ghép hai hoặc nhiều hình lại với nhau.

  • Cắt ảnh theo đúng tỉ lệ.

  • Ghép chữ, thay đổi chữ, thêm chữ trên hình.

  • Và nhiều loại hình khác,…

cắt ghép ảnh photoshop chuyên nghiệp
Ghép ảnh gia đình

Nhận làm cộng tác viên (CTV) photoshop chỉnh sửa ảnh lâu dài đảm bảo đúng tiến độ công việc. Nếu bạn tìm người chỉnh sửa ảnh photoshop lâu dài để phục vụ công việc kinh doanh thì hình thức thuê cộng tác viên CTV chỉnh sửa ảnh photoshop. Sẽ giúp tối ưu được chi phí giúp đem lại hiệu quả tốt hơn cho việc kinh doanh.

Làm photoshop chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp TP HCM

Quy trình việc chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp
Bước 1: Các bạn gọi vào Số điện thoại: 0796881114 . Hoặc qua zalo, tin nhắn để tư vấn và thỏa thuận về chi phí chỉnh sửa.

Bước 2: Sau khi đã thống nhất được chi phí, phía bên khách hàng gửi tiền cọc 50% trở lên qua tài khoản ngân hàng hoặc momo.

Bước 3: Chỉnh sửa và gửi lạ cho khách hàng hình ảnh mong muốn.

Bước 4: Thanh toán khoản tiền còn lại, nếu khách hàng muốn chỉnh sửa thêm một vài chi tiết có thể yêu cầu mình chỉnh lại.

Ngoài ra mình còn có trang Facebook: https://www.facebook.com/ghepanhchinhsuaanh. Các bạn ủng hộ like và chia sẻ giúp mình nhé, sẽ được ưu đãi khi làm ảnh.

hỉnh bảng giá chỉnh sửa ảnh
bảng giá

Bạn đang tìm người làm photoshop CTV chỉnh sửa ảnh photoshop?

Bạn tìm người làm photoshop, thuê người làm ảnh. Ngoài ra mình còn nhận chỉnh sửa ảnh photoshop part time cho các cá nhân, công ty trong giờ hành chính hoặc ngoài giờ. Linh động trong công việc về thời gian và địa điểm.

Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp nhanh lấy liền trong ngày

Hiểu được nhu cầu cần thiết của khách hàng khi cần chỉnh sửa ảnh gấp cần lấy liền trong ngày hoặc trong vài tiếng đồng hồ. Dịch vụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24h mọi lúc. Qua nhiều hình thức liên lạc phổ biến như Số điện thoại: 0796881114 hoặc qua tin nhắn, zalo, telegram, skype, facebook messenger. Khi khách hàng cần chỉnh sửa ảnh nhanh lấy liền hãy gọi trực tiếp vào số điện thoại để được hỗ trợ tư vấn kịp thời. Giúp đáp ứng kịp nhu cầu làm ảnh nhanh của khách hàng.

Những dịch vụ chỉnh sửa ảnh phổ biến

Chỉnh sửa ảnh, ghép hình, xóa chi tiết thừa trong ảnh.

Blend ảnh chỉnh màu chỉnh sáng tối, chỉnh sáng ảnh, chỉnh màu ảnh đẹp

Chỉnh sửa ảnh cưới, đám tiệt sinh nhật, kỷ niệm.

Chỉnh ảnh bán hàng online tách nền xóa nền, căn chỉnh đều hình, resize ảnh chỉnh độ phân giải kích thước ảnh theo yêu cầu.

Chỉnh sửa ảnh nghệ thuật.

Các ảnh in ấn theo yêu cầu, làm nét ảnh

Sửa ảnh làm avatar ảnh đại diện đăng facebook bóp eo, làm ốm, xóa mụn. Kéo dài chân, làm mịn da, sửa ảnh trong trẻo, chỉnh ảnh hiệu ứng theo yêu cầu.

Ghép ảnh người vào cảnh khác, ghép sticker vào ảnh, ghép ảnh vào khung, sửa ảnh thẻ 3×4

Chỉnh sửa ảnh nội thất, ảnh nghiệm thu công trình, ảnh công ty, nhà xưởng.

Edit ảnh thời trang, người mẫu, viết chữ lên ảnh, ghép ảnh và chữ, đổi màu quần áo, vật dụng.

Chỉnh ảnh mờ, chỉnh sửa ảnh che mặt, ghép ảnh ma, ghép mặt vào ảnh người khác

Làm ảnh áo thun, nón, quần áo, đồng phục, chỉnh sửa ảnh cá nhân bảo mật

Ghép gương mặt photoshop
anh ghep
ghép hình từ người này sang người khác
ảnh ghép

Tìm freelance chỉnh sửa ảnh photoshop

Nhận chỉnh sửa ảnh photoshop tại HCM và trên toàn quốc, bạn cần người chỉnh sửa ảnh dichvuchinhsuaanh.com sẽ hỗ trợ bạn.

Chất lượng tại Dịch vụ chỉnh sửa ảnh luôn được đảm bảo khi đến thay khách hàng. Nếu khách hàng còn băng khoăn trong việc chọn lựa nơi chỉnh sửa ảnh thì hiện tại các bạn đã tìm đúng nơi uy tín giá rẻ nhất hiện nay. Với dịch vụ hàng đầu về chỉnh sửa ảnh photoshop tại TP.HCM và tất cả mọi miền trên tổ quốc hoặc các khách hàng ở người ngoài.

Liên hệ: 0796881114 (hoặc zalo, sms, telegram, skype)

Related Post