Chụp ảnh sản phẩm tận nơi giá rẻ tại HCM

chup anh san pham

Nhận chụp ảnh các sản phẩm tận nơi bán hàng online tại TP. HCM và các khu vực lân cận. Có thể chụp tận nơi hoặc tại studio tại quận Bình Tân, có thể bao gồm dịch vụ tách nền chỉnh sửa ảnh sau khi chụp.

Chụp ảnh sản phẩm tận nơi tại Tp. HCM

Các bạn đang tìm kiếm dịch vụ chụp ảnh sản phẩm để phục vụ mục đích kinh doanh online trên các sàn thương mại điện tử (như Shoppe, Tiki, Lazada, Sendo…) hoặc tại chính website của mình. Mình cung cấp dịch vụ chụp ảnh mọi loại sản phẩm từ đóng hộp các loại bao bì đến hình món ăn, quần áo thời trang… Với giá cả chi phí phù hợp với phương hướng kinh doanh của khác hàng hiện tại.

Chụp hình sản phẩm tận nơi chuyên nghiệp giá rẻ

Được thành lập từ năm 2019, và kinh nghiệm làm việc từ nhiều năm trước đó. Mình sẽ cung cấp dịch vụ chụp ảnh tốt nhất làm hài lòng mọi yêu cầu từ khách hàng đặt với phương châm “Cùng tin tưởng, cùng phát triển”. Luôn làm việc nghiêm túc tỉ mỉ cho từng sản phẩm dù đơn hàng ít hay nhiều. Sự hài lòng và niềm tin của khách hàng là một trong những mục tiêu hàng đầu được đặt ra trong công việc.

Bảng giá tham khảo

Số lượng sản phẩm: 10 Số lượng sản phẩm: 30 Số lượng sản phẩm: 50
Phông nền: Đơn sắc Phông nền: Đơn sắc Phông nền: Đơn sắc
Góc: Trước, sau. ngang Góc: Trước, sau. ngang Góc: Trước, sau. ngang
Số hình: 3 tấm/sản phẩm Số hình: 3 tấm/sản phẩm Số hình: 3 tấm/sản phẩm
Giá: 1.000.000 VNĐ Giá: 2.000.000 VNĐ Giá: 3.000.000 VNĐ

Chỉnh sửa ảnh sau khi chụp ảnh sản phẩm tận nơi

Khi khách hàng chon một trong các gói chụp ảnh sản phẩm trên sẽ được hỗ trợ chỉnh sửa ảnh, hậu kì. Giúp cho sản phẩm hoàn thiện và bắt mắt hơn.

Liên hệ: 0796881114 (hoặc Zalo)

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *