Dịch vụ chỉnh sửa ảnh photoshop giá rẻ online

Anh dai dien bai viet

Nhận chỉnh sửa ảnh photoshop giá rẻ uy tín tại TP. HCM. Chỉnh sửa ảnh bằng photoshop với nhiều dịch vụ phong phú cung cấp cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Dichvuchinhsuaanh.com sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất khi cần chỉnh sửa ảnh.

Liên hệ: 0796881114 (hoặc Zalo)

Mục lục nội dung

 1. Mục đích của việc chỉnh sửa ảnh photoshop
  1. Đối tượng cần chỉnh sửa ảnh
  2. Điều kiện để sửa ảnh
 2. Những yêu cầu thi thực hiện chỉnh sửa ảnh photoshop
 3. Giá dịch vụ photoshop rẻ nhất
 4. Quy trình làm việc chỉnh sửa ảnh
 5. Tận tâm, uy tín là phương châm hoạt động.

Photoshop là công cụ cần thiết và ưu việt hiện nay. Đáp ứng được nhiều nhu cầu của nhiều loại đối tượng khách hàng khác nhau với nhiều mục đích cá nhân và kinh doanh. Đối với công ty sản phẩm bán hàn hình ảnh có yếu tố thu hút khách hàng lựa chọn sản phẩm của mình. Những khách hàng cá nhân sẽ cần đến Dịch vụ chỉnh sửa ảnh để tôn lên vẻ đẹp cá nhân. Giúp loại bỏ những chi tiết thừa không mong muốn.

Ảnh xe đạp đã được chỉnh sửa photoshop
chinh sua anh san pham

Dịch vụ chỉnh sửa ảnh làm avatar đẹp làm ảnh đại diện Facebook.

Những thể loại hình ảnh cần chỉnh sửa: Ảnh chụp gia đình, đám tiệc, ảnh cưới, ảnh phong cảnh, ảnh công trình, hình ảnh sản phẩm bán hàng, hình quần áo.

Bạn đang tìm người chỉnh sửa ảnh – dịch vụ chỉnh sửa ảnh

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành mình tự tin sẽ đem đến cho khách hàng dịch vụ photoshop chỉnh sửa ảnh tốt nhất rẻ nhất tại TP. HCM. Giúp cho khách hàng hài lòng và yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ.

Bạn muốn bán hàng có cần hình ảnh đẹp?

Trong thời đại công nghệ khoảng cách giữ những người mua hàng và nhà bán hàng chính là thông tin và hình ảnh. Hiểu được điều đó mong muốn mang lại sự tiện lợi cho các nhà bán hàng. Giúp tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng nhân công mà vẫn mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất. Liên hệ qua SĐT hoặc Zalo: 0796881114 để được tư vấn và báo giá. Hỗ trợ tối đa cho khách hàng đảm bảo ưng ý nhất, hài lòng nhất.

Tại sao bạn chọn Dịch vụ chỉnh sửa ảnh ?

 • Dịch vụ chuyên nghiệp uy tín – giá rẻ nhất TP. HCM
 • Chỉnh sửa ảnh nhanh, lấy liền.
 • Hỗ trợ tư vấn tận tình tức thời
 • Có nhiều kinh nghiệm chỉnh sửa ảnh giúp khách hàng dễ lựa chọn dịch vụ phù hợp.
 • Đảm bảo thời gian và tiến độ làm việc.
 • Chất lượng hình ảnh chỉnh sửa chân thật không quá ảo.

Bạn cần tìm thuê người chỉnh sửa ảnh, tìm người làm ảnh retouch photoshop online sửa ảnh chuyên nghiệp edit ảnh , làm cộng tác viên (CTV), nhận chỉnh sửa ảnh lấy liền chỉnh sửa ảnh bao gồm nhiều thể loại chỉnh sửa cho khách hàng lựa chọn.

Bảng giá tham khảo

 • -> Ghép ảnh đơn giản 50.000 VND
 • -> Chỉnh sáng, màu sắc 30.000 VNĐ
 • -> Thay nền 50.000 VNĐ
 • -> Chỉnh da, xóa mụn 40.000 VNĐ
 • -> Đổi màu vật thể, quần áo 60.000 VNĐ
 • -> Chỉnh ảnh cưới 20.000 VNĐ
 • -> Cắt ghép gương mặt 100.000 VNĐ
 • – > Ghép toàn thân 150.000 VND

Lưu ý giá trên chỉ mang tính chất tham khảo vì mỗi hình và yêu cầu đều khác nhau

Bạn cần tim người chỉnh sửa ảnh?

Với dịch vụ chỉnh sửa ảnh photoshop cá nhân sẽ đáp ứng kịp thời nhu cầu cần chỉnh sửa ảnh của khách hàng. Việc thuê một dịch vụ chỉnh sửa freelance sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí khá lớn phải thuê một nhân viên chính thức. Nhưng vẫn đảm bảo kịp thời hiệu quả cho công việc chỉnh sửa ảnh.

Dịch vụ chỉnh sửa ảnh ghép ảnh chuyên nghiệp.

Nhận làm ảnh photoshop tại HCM hoặc online trên toàn quốc. Khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ ghép ảnh photoshop chân thật không thể phân biệt được bằng mắt thường. Bạn cần người chỉnh sửa ảnh photoshop hãy liên hệ ngay.

ảnh ghép hình người bằng photoshop
ảnh ghép hình người bằng photoshop

Chất lượng tại hình ảnh luôn được đảm bảo khi đến thay khách hàng. Nếu khách hàng còn băng khoăn trong việc chọn lựa nơi chỉnh sửa ảnh thì hiện tại các bạn đã tìm đúng nơi uy tín giá rẻ nhất hiện nay vơi dịch vụ hàng đầu về chỉnh sửa ảnh photoshop tại TP.HCM.

Giá tại Dịch vụ chỉnh sửa ảnh như thế nào?

Đó cũng là câu hỏi của nhiều khách hàng

Vơi khách hàng cá nhân cần chỉnh sửa ảnh chỉ từ 50.000 là bạn đã có được bức ảnh đẹp như mong muốn mà không tốn nhiều thời gian. Với nhiều loại chỉnh sửa ảnh cơ bản như: tách nền background, xóa mụn, làm mịn da, làm sáng ảnh, làm sắt nét tăng chất lượng, thay đổi màu sắc hài hòa hơn,…

Còn đối với khách hàng muốn chỉnh sửa ảnh với số lượng nhiều các công ty, cửa hàng, doanh nghiệp sẽ được ưu đãi với giá sỉ thấp nhất mà vẫn mang đến những hình chất chất lượng sắt nét bắt mắt. Giúp khách hàng gia tăng doanh số bán hàng một cách hiệu quả trông thấy.

Liên hệ: 0796881114 (hoặc Zalo)

Related Post